Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, làm visa, dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch chèn phụ đề,… có trụ sở tại Hà Nội.

 

Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tốc độ - Hiệu quả”, chúng tôi cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tại đây, chúng tôi có các dịch vụ chính như:

 

1. Dịch thuật đa ngôn ngữ

 

Dịch thuật tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Séc, Đan Mạch, Nauy, Thụy Điển, Phần Lan, Ả rập, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,.. sang tiếng Việt và ngược lại.

 

2. Dịch thuật đa lĩnh vực

 

Khoa học kỹ thuật, Ngân hàng tài chính, Kinh tế thương mại, Công nghệ thông tin, Y dược học, Pháp luật, Nông-lâm-ngư nghiệp, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật …

 

cong-ty-dich-thuat-anh-1

 

3. Dịch thuật công chứng

 

Dịch vụ dịch công chứng nhanh, chứng thực chữ ký, sao y bản chính nhanh và chính xác các thứ tiếng.

 

4. Cung cấp phiên dịch trình độ cao

 

Cung cấp phiên dịch các thứ tiếng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu dịch hội thảo, dịch cabin, dịch tháp tùng …

 

5. Dịch vụ Hợp pháp hóa - Chứng nhận lãnh sự

 

Lấy dấu đại sứ quán nhanh cho tất cả các loại văn bản, giấy tờ pháp lý ...

 

Phương châm hoạt động

 

Chất lượng

 

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cam kết chỉ sử dụng những biên dịch và phiên dịch viên có kinh nghiệm, am hiểu kiến thức ngôn ngữ và chuyên ngành nhận dịch, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng chính xác cho từng dự án lớn nhỏ.

 

Tiến độ

 

Bằng sự nỗ lực và hợp tác của toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành đúng hoặc trước thời hạn cam kết với khách hàng.

 

Hiệu quả kinh tế

 

Chúng tôi luôn tìm cách tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng của mình.

 

cong-ty-dich-thuat-anh-2

 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 

Với mục tiêu trở thành công ty dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, nhiệm vụ chính của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Hà Nội là tối ưu hóa đội ngũ nhân viên, công nghệ và quy trình làm việc, từ đó tạo ra các dịch vụ tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến sự tin tưởng, hài lòng và hiệu quả kinh tế cho mọi khách hàng của mình.

 

Cho đến nay, chúng tôi tự hào trở thành đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo Danh sách khách hàng tiêu biểu của công ty.

 

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2