Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Thành viên công ty

Thành viên công ty

Nhân Viên Dịch Thuật

Ngoài đội ngũ quản lý, Dịch Thuật Hà Nội còn là nơi làm việc của gần 15 nhân viên điều phối, dịch thuật và hiệu đính chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về biên phiên dịch và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch thuật các chuyên ngành khác nhau luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

 

Cộng Tác Viên Biên Phiên Dịch

Với quy trình tuyển chọn cộng tác viên một cách bài bản và kỹ lưỡng, cho đến nay chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ hơn 1000 công tác viên dịch thuật, phiên dịch và giảng viên là những chuyên gia thông thạo hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đáp ứng được yêu cầu dịch tài liệu và đào tạo dịch thuật thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau.

Với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình quản lý và đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, Dịch Thuật Hà Nội có năng lực thực hiện được những dự án với tiến độ 50.000 từ (gần 250 trang)/ngày với chất lượng và tiến độ đảm bảo.  

Toàn bộ nhân viên và công tác viên của Dịch Thuật Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài và thành công với mọi khách hàng. Mời tham khảo thêm mục Câu hỏi thường gặp, yêu cầu Báo giá dịch thuật để biết thêm chi tiết về chúng tôi.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1