7 - 0 - 0 - 02 - 77 - 0 - 0 Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, dịch vụ dịch công chứng. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng uy tín, đảm bảo cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài những nỗ lực về đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo của bản dịch , Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và tối ưu dịch vụ khách hàng. Vậy khi lựa chọn Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ được những lợi ích gì từ phía công ty chúng tôi?

 

cong-ty-dich-thuat-chuyen-nghiep-ha-noi-anh-1

 

1 – Giá trị dịch thuật

 

Khi quý khách hàng cần phát triển dự án, hoặc chất lượng dịch thuật, dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện. Bởi lẽ chúng tôi  tập trung vào những yếu tố sau :

 

- Không ngừng mở rộng chuỗi dịch vụ của chúng tôi, như thế bạn chỉ cần một công ty duy nhất để xử lý dự án của bạn,

 

- Đưa những kinh nghiệm và các thông số kỹ thuật chuyên ngành mà chúng tôi tích lũy được phục vụ mục đích của quý khách hàng,

 

- Giới thiệu các sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.

 

- Cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự, đạt chuẩn quốc tế.

 

- Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi có tay nghề và trình độ chuyên môn trải qua nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với nhiều dự án dịch thuật ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

 

Cùng với đó là kinh nghiệm hoạt động và vị trí của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội tại thị trường Việt Nam đã tạo nên uy tín và thương hiệu tại Việt Nam và trên thị trường dịch thuật châu Á. Nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá hấp dẫn, phiên dịch giá rẻ và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được.

 

2 – Phương thức tiếp cận cá nhân

 

Khi khách hàng sử dụng một trong các dịch vụ tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ từ Phòng quản lý dự án và họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục, hỗ trợ và liên hệ với khách hàng trong quá trình dịch thuật tài liệu. Quản lý của Phòng dự án sẽ giám sát các công đoạn dịch thuật nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy trình, theo đúng tiến độ của bản dịch.

 

cong-ty-dich-thuat-chuyen-nghiep-ha-noi-anh-2

 

3 – Năng lực nguồn

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn hiểu rằng, nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng giúp cho công ty duy trì và phát triển. Vì vậy, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng, thường xuyên kiểm tra trình độ của dịch thuật viên, các cộng tác viên để đảm bảo chất lượng dịch thuật cho các tài liệu của khách hàng.

 

Đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội bao gồm các Giám đốc dự án, biên dịch viên, chuyên gia đảm bảo chất lượng, đội ngũ cộng tác viên có mặt khắp cả nước. Tất cả đều là những người có kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, làm việc với hàng nghìn bản dịch thuộc các chuyên ngành khác nhau và luôn có trách nhiệm đối với công việc.

 

4 – Ngôn ngữ Dịch thuật

 

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, chúng tôi thực hiện dịch thuật với 58 chuyên ngành cùng hơn 50 thứ tiếng trên thế giới. Với mạng lưới cộng tác viên dịch thuật và đội ngũ nhân viên dịch thuật thường trực sẽ hoàn thành các dự án dịch thuật từ bất cứ ngôn ngữ nào với các yêu cầu từ khách hàng.

 

5 – Tính linh hoạt trong dịch thuật

 

Tính linh hoạt ở đấy chính là sự linh hoạt trong việc điều chỉnh chất lượng của bản dịch sao cho chính xác so với nội dung gốc. Các dự án sẽ được thực hiên đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với kinh nghiệm dịch thuật mà chúng tôi đã tích lũy được trong thời gian qua, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên môn mang tính linh hoạt nhanh chóng, góp phần cải thiện hiệu quả của các dự án. Mang lại giá trị lợi nhuận và hợp tác từ cả 2 phía.

 

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2