23 - 64 - 0 - 0 Cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Cung cấp phiên dịch

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp phiên dịch có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ phiên dịch viên có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc. Đến với dịch vụ phiên dịch tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

 

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp

 

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội, chính trị trên toàn thế giới hiện nay. Phiên dịch viên là đội ngũ không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân, từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp đội ngũ phiên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm, phiên dịch trong các hội nghị, hội thảo mang tầm cỡ quốc gia.

 

cung-cap-phien-dich-anh-1

 

Bất kỳ đơn vị doanh nghiệp hoặc cá nhân nào có nhu cầu sử dụng phiên dịch viên, bạn có thể sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội mà không cần phải thuê một người phiên dịch làm dài hạn.

 

Các loại hình phiên dịch tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội

 

1) Phiên dịch nối tiếp - Dịch đuổi (consecutive interpreting)

 

Là loại hình mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc, người phiên dịch bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình này phù hợp với các yêu cầu dịch tháp tùng, giao dịch thương mại, sự kiện công ty, đoàn chuyên gia v.v

 

2) Phiên dịch song song - Dịch cabin (simultaneous interpreting)

 

Là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ.

 

3) Dịch thầm (whispered interpreting)

 

Là loại hình phiên dịch tương tự như phiên dịch song song nhưng người phiên dịch được yêu cầu ngồi cạnh một nhóm ít người nghe và dịch nhỏ cho họ nghe.

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp phiên dịch viên các thứ tiếng thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như Văn hóa, Du lịch, Chính trị, Ngoại giao, Kinh tế, Tài chính, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, CNTT, Y tế, Luật pháp v.v.

 

cung-cap-phien-dich-anh-2

 

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, chúng tôi luôn hiểu rằng, nếu phiên dịch kém sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công việc của khách hàng. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng các phiên dịch viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản, có năng lực dịch giỏi và có kiến thức chuyên ngành đối với từng dự án phiên dịch của khách hàng.

 

Chất lượng phiên dịch là hàng và với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trong 6 năm qua, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện nhiều dự án cung cấp phiên dịch có trình độ chuyên môn cao và trở thành một nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tin cậy và thường xuyên của nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2