Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ

Dịch vụ dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt, chỉ với mức giá hợp lý và phải chăng. Với thế mạnh là phát triển một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu dịch thuật tài liệu của khách hàng.
Dịch tài liệu Kinh tế tài chính

Dịch tài liệu Kinh tế tài chính

Dịch tài liệu kinh tế tài chính là dịch vụ dịch thuật có nhu cầu sử dụng tăng cao trong thời điểm hiện tại. Khi mà tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam đang ngày một tăng cao, các nhà đầu tư tăng cường sự đầu tư vào Việt Nam. Sự chuyên môn hóa các ngành nghề sẽ tạo điều kiện để giúp cho bạn xử lý công việc hiệu quả hơn.
Dịch tài liệu Pháp luật

Dịch tài liệu Pháp luật

Dịch tài liệu pháp luật luôn là một nhu cầu cần thiết, nhằm phục vụ cho đời sống chính trị, kinh tế xã hội cũng như hợp tác và hội nhập kinh tế. Tài liệu pháp luật luôn là những giấy tờ cần thiết trong bất kỳ một giao dịch nào, nó là điều kiện pháp lý để tất cả các hợp đồng dự án giao dịch được thực hiện một cách suôn sẻ.
Dịch tài liệu Văn hóa Xã hội

Dịch tài liệu Văn hóa Xã hội

Dịch tài liệu văn hóa xã hội là lĩnh vực chuyên dịch thuật các loại tài liệu, văn bản liên quan đến lĩnh vực văn hóa, xã hội đời sống của con người. Các loại tài liệu văn hóa xã hội thuộc nhiều phạm trù liên quan đến đời sống của con người. Vì vậy, người dịch sẽ phải có kiến thức về văn hóa của nhiều quốc gia. Khi đó, bản dịch mới thu hút được người đọc.
Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật là một dịch vụ có nhu cầu dịch thuật tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế việc tiếp cận và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc làm rất cần thiết, nó đòi hỏi sự đóng góp công sức của nhiều thành phần xã hội.
Các hình thức giao nhận tài liệu

Các hình thức giao nhận tài liệu

Giao nhận tài liệu bản cứng trực tiếp tại văn phòng Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội hoặc tại văn phòng của Khách Hàng đối với những hợp đồng lớn hoặc với khách hàng ký hợp đồng dịch thuật lâu dài.
Dịch các chuyên ngành khác

Dịch các chuyên ngành khác

Chuyên ngành dịch thuật là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và tiến độ dịch thuật. bởi người dịch cần phải nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, những kiến thức nền tảng mới có thể tạo ra những bản dịch chính xác và có tính thống nhất.
Dịch tài liệu Y tế

Dịch tài liệu Y tế

Dịch tài liệu y tế là một lĩnh vực đã và đang góp phần lớn vào sự phát triển của nền y học nước nhà, mang lại thông tin chính xác, thiết thực và kịp thời cho mọi người.
Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm để sẵn sàng phiên dịch cho khách hàng khi có nhu cầu về phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin với hơn 50 thứ tiếng trên thế giới.
bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2