Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch Game – Online

Dịch Game Online

 

Game đang là một loại hình giải trí tương đối mới mẻ và đang phát triển với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là một hình thức giải trí rất thú vị của các game thủ và đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Hiện nay, ở các nước phát triển có rất nhiều phần mềm Game hiện đại và thu hút rất nhiều người chơi. Vậy các công ty phát hành game tại Việt Nam muốn có được các phiên bản game của ngước ngoài thì cần phải dịch những phần mềm game đó sang tiếng Việt và bắt đầu đưa đến công chúng tại Việt Nam. Và theo đó, dịch vụ dịch game tại Việt Nam ra đời và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

 

Nhu cầu dịch thuật game online ngày càng tăng cao

 

Dịch game hay còn được gọi là địa phương hóa game là một công việc được thực hiện đầu tiên nếu muốn đưa một game nước ngoài du nhập vào thị trường game Việt Nam. Bất cứ một dòng game nào muốn tồn tại và phát triển tại thị trường trong nước đều phải đáp ứng đầy đủ về thị hiếu và ngôn ngữ của các game thủ trong nước.

 

dich-game-online-anh-1

 

Do đó, yếu tố dịch thuật game được đánh giá cao, nó đóng một vai trò quan trọng đối với một bản game, nó ảnh hưởng đến sự thu hút đối với giới game thủ và có tạo được sự thành công cho game hay không?

 

Một bản game thành công là bản game đó được dịch thuật một cách chính xác, đầy đủ và chi tiết, nó không cho phép người dịch mắc phải bất kỳ một lỗi dịch thuật nào cả.

 

Dịch vụ dịch game online chất lượng tại Hà Nội

 

Hiểu được tầm quan trọng của khâu dịch thuật trong game, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã đầu tư vào đội ngũ chuyên gia dịch thuật và các kỹ sư làm trong ngành game, cùng hợp tác để đưa ra những bản dịch chính xác, đảm bảo chất lượng trong game, đưa ra những phiên bản game mới được Việt hóa một cách cẩn thận.

 

dich-game-online-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành dịch thuật, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới những dịch vụ dịch thuật trọng điểm, phát triển theo từng giai đoạn đi kèm với sự phát triển của nền kinh tế trong nước và quốc tế.

 

Đến với dịch vụ dịch game hay chính là địa phương hóa game online, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dịch game trọn gói. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tạo ra những trò chơi được Việt hóa, mang lại sự đa dạng và phong phú cho ngành game tại Việt Nam. Đồng thời,  bản dịch game của khách hàng sẽ được cam kết về độ bảo mật và được dịch với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch game online, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2