Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch sách truyện

Dịch sách truyện

 

Sách hay truyện đều là những đứa con tinh thần của loài ngoài. Người ta đọc sách – truyện để tìm hiểu thêm về cuộc sống, về nền văn hóa, lịch sử, con người và đất nước nào đó. Đến với sách – truyện, con người sẽ cảm thấy mình trong sạch hơn, am hiểu được nhiều thứ hơn và chúng ta đọc sách để thoát khỏi cái “nghèo” nữa. Tuy nhiên, có nhiều cuốn sách – truyện được viết bằng tiếng nước ngoài và để người Việt Nam ta hiểu biết về văn hóa, lĩnh hội những tinh hoa của nước bạn thì cần phải dịch những cuốn sách đó sang tiếng Việt mẹ đẻ.

 

dich-sach-truyen-anh-1

 

Vì vậy mà dịch vụ dịch sách truyện ra đời tại Việt Nam, với hàng triệu đầu sách đã được dịch từ các thứ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Góp phần tạo nên một nền văn hóa Việt Nam đa dạng và phong phú hơn.

 

Sách là kho tàng kiến thức vô tận

 

Sách là kho tàng kiến thức bất tận mà con người đọc mãi cũng không thể hết được. Vì vậy, sách thường xuyên cần được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu tham khảo của độc giả. Nhưng dịch sách truyện lại không giống với việc dịch các loại tài liệu khác chỉ cần độ chính xác, còn dịch sachs truyện phải phù hợp với ngữ cảnh, lối diễn đạt của từng loại ngôn ngữ khác nhau. Cách trình bày, biên soạn phải phù hợp và đảm bảo đúng tính chất của chuyên ngành sách đó, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông điệp đến tác giả.

 

Dịch vụ dịch sách truyện tại Hà Nội

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội với đội ngũ các dịch giả có nhiều kinh nghiệm khi dịch sách truyện sang các ngôn ngữ khác nhau, có chất lượng tốt, tốc độ dịch nhanh chóng và có mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, các dịch giả tại công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều hợp đồng dịch sách truyện thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như sách văn học, y học, luật pháp, kinh tế tài chính, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật… của các nhà xuất bản, doanh nghiệp và các đơn vị khác nhau.

 

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã hội tụ rất nhiều dịch giả có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị dịch thuật đóng góp cho kho tàng sách truyện những tác phẩm dịch hay, chính xác và mang đậm nét tinh hoa, văn hóa các dân tộc trên mỗi cuốn sách.

 

dich-sach-truyen-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp hà Nội rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tổ chức, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí, doanh nghiệp và cam kết đem lại những bản dịch chất lượng nhất.

 

Quý khách có nhu cầu dịch sách vui lòng yêu cầu Báo giá dịch thuật, tham khảo Câu hỏi thường gặp hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1