Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Ngôn ngữ dịch thuật

Dịch tiếng Indonesia

Dịch tiếng Indonesia

Việt Nam gia nhập WTO thì nhu cầu về giao lưu văn hóa và xã hội giữa các quốc gia trên thế giới tăng lên rõ rệt. Việt Nam và Indonesia là 2 quốc gia đều thuộc khu vực Đông Nam Á, có nhiều nét tương đồng trong nền văn hóa của 2 quốc gia. Nhu cầu dịch tiếng Indonesia tại Việt Nam ngày càng tăng cao.
Dịch tiếng Malaysia

Dịch tiếng Malaysia

Dịch tiếng Malaysia là một dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay, khi mà mối quan hệ giữa Việt Nam và Malaysia ngày càng thân thiết hơn nữa.
Dịch tiếng Philippin

Dịch tiếng Philippin

Philipin là một quốc gia có nhiều lễ hội truyền thống, các di sản văn hóa thế giới như các nhà thờ kiểu Baroque, ruộng bậc thang Banane, thành phố Vigan, vương quốc gia sông ngầm Puet to Princesa. Tới Philippin, bạn có thể ngắm những bãi biển tuyệt đẹp, những điểm du lịch mạo hiểm kỳ thú và đặc biệt, đây là nơi tập trung nhiều núi lửa nhất trên thế giới.
Dịch tiếng Campuchia

Dịch tiếng Campuchia

Tiếng Campuchia là ngôn ngữ của người Khmer và ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia. Vì có sự gần gũi về địa lý, tiếng Khmer chịu ảnh hưởng và gây ảnh hưởng lên các ngôn ngữ khác trong khu vực như tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Việt Nam và tiếng Campuchia các ngôn này đã tạo nên một vùng ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.
Dịch tiếng Lào

Dịch tiếng Lào

Tiếng Lào là ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa DCND Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu nhiều ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào và tiếng Tháo có nhiều thanh điệu và phát âm giống nhau, có nhiều phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy, khi người Lào và người Thái nói chuyện với nhau, họ có thể hiểu được những gì mà đối phương nói.
Dịch tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thái Lan là một dịch vụ dịch thuật khá phổ biến tại Việt Nam, có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu dịch tiếng Thái.
Dịch tiếng Bungary

Dịch tiếng Bungary

Dịch tiếng Bungary là dịch vụ dịch thuật được nhiều người sử dụng trong mấy năm trở lại đây. Bungary là một quốc gia có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Là một quốc gia đa văn hóa, bởi đây là quốc gia hội tụ 2 nền văn hóa Đông – Tây. Là một quốc gia không có nhiều tòa cao ốc nên Bungary sẽ có bầu không khí trong lành, cùng với nhịp sống thanh bình, yên ả.
Dịch tiếng Hungary

Dịch tiếng Hungary

Đất nước Hungary là một quốc gia đa ngôn ngữ, đa phong tục, họ đã tự điều chỉnh nền văn hóa của mình để cùng hòa vào dòng chảy chung của nền kinh tế châu Âu. Phóng khoáng tiếp nhận các giá trị tinh thần từ mọi nguồn khác nhau, đó là những gì để nói về Hungary.
Dịch Tiếng Latinh

Dịch Tiếng Latinh

Dịch tiếng Latinh là một dịch vụ dịch thuật được nhiều khách hàng sử dụng trong những năm gần đây. Là một ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, tiếng Latinh được nhiều công ty dịch thuật đầu tư và phát triển mạnh mẽ.
Dịch Tiếng Thụy Điển

Dịch Tiếng Thụy Điển

Kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức kinh tế thế giới WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao hơn nữa. Trong đó, nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.
1234
bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2