Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Ả rập

Dịch tiếng Ả rập

Đất nước Ả rập nổi tiếng với những câu chuyện cổ tích thần tiên như Nghìn lẻ một đêm và thế giới Đạo Hồi đầy sự huyền bí, với những luật lệ hà khắc nhưng cũng đầy chất nhân văn.  

 

Vài nét về đất nước Ả rập

 

dich-tieng-a-rap-anh-1

 

Đến với Ả rập, chúng ta sẽ được tham quan những ngôi đền Đạo hồi lộng lẫy, với 2 thành phố linh thiêng của Đạo hồi là Medina và Mecca. Năm lần trong ngày, tất cả các lần trong năm, những người theo Đạo hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thời Hồi giáo trên khắp đất nước. Kinh Coran là 1 cuốn sách linh thiêng của Hồi giáo và cũng là Hiến pháp của đất nước Ả rập. Ardha là điệu múa dân tộc của quốc gia này, đồng thời đây cũng là một trong những nghi lễ tôn nghiêm nhất của đất nước Ả rập.

 

Dịch thuật tiếng Ả rập

 

Với sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới. Dịch tiếng Ả rập tại Việt Nam phát triển với nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng lên cao. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án dịch thuật, trong đó có dịch tiếng Ả rập.

 

dich-tieng-a-rap-anh-2

 

Với đội ngũ dịch thuật viên và cộng tác viên có năng lực dịch thuật cao, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội tự tin mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Ả rập có chất lượng tốt. Công ty chúng tôi nhận dịch tiếng Ả rập tất cả các chuyên ngành như: marketing, công nghệ thông tin, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, ….

 

Chúng tôi hiểu rằng “chất lượng tạo nên uy tín”, đây là mục tiêu mà Dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới nhằm cải thiện chất lượng của dịch vụ dịch thuật. Với sự phát triển của ngành dịch thuật nước nhà. Ngành dịch tiếng Ả rập sẽ phát triển hơn nữa về nhu cầu sử dụng tiếng Ả rập trong tương lai.

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Ả rập, xin vui lòng liên hệ với Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1