Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Bồ Đào Nha

Dịch tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Roman được sử dụng nhiều ở Angola, Brazil, Cabo Verde, Đông Timor, Mozambique, Bồ Đào Nha, đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha ở Ấn Độ.

 

Một vài nét về Bồ Đào Nha

 

Với hơn 200 trăm triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 trên thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở Nam Mỹ và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi.

 

dich-tieng-bo-dao-nha-anh-1

 

Hiểu được rằng tiếng Bồ Đào Nha có vai trò rất lớn trong các hoạt động giao thương buôn bán, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha. Là một đơn vị dịch thuật, được thành lập từ năm 2005, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án dịch thuật, trong đó có rất nhiều dự án liên quan đến dịch tiếng Bồ Đào Nha.

 

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

 

Với mục tiêu “Chất lượng tạo nên sự thành công cho chính doanh nghiệp”. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện tuyển dụng những dịch thuật viên có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên, đồng thời phải có vốn am hiểu về văn hóa, đất nước, con người và các phong tục tập quán của Bồ Đào Nha.

 

Dịch thuật chuyên nghiệp đã làm việc với rất nhiều dự án dịch thuật liên quan đến các thứ tiếng trên thế giới, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng bản dịch và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Với sự phát triển về nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Việt Nam. Ngành dịch thuật Việt Nam sẽ có nhiều động lực để phát triển hơn nữa.

 

dich-tieng-bo-dao-nha-anh-2

 

Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm đối với công việc, cùng đội ngũ cộng tác viên có mặt trên khắp cả nước. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2