Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Bungari

Dịch tiếng Bungary

Dịch tiếng Bungary là dịch vụ dịch thuật được nhiều người sử dụng trong mấy năm trở lại đây. Bungary là một quốc gia có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Là một quốc gia đa văn hóa, bởi đây là quốc gia hội tụ 2 nền văn hóa Đông – Tây. Là một quốc gia không có nhiều tòa cao ốc nên Bungary sẽ có bầu không khí trong lành, cùng với nhịp sống thanh bình, yên ả.

 

Một vài nét về đất nước Bungary

 

dich-tieng-bungary-anh-1

 

Nhắc đến Bungary, chúng ta sẽ biết đến nơi đây là xứ sở của những bông hồng xinh đẹp. Nơi đây có rất nhiều loại bánh ngọt, được làm cùng với hương hoa hồng. Dầu hoa hồng là thứ rất được ưa chuộng ở Bungary, sau khi phết dầu hoa hồng lên bánh ngọt, bánh sẽ có mùi vị rất thơm ngon và hấp dẫn hơn. Người dân Bungary thích hoa, yêu hoa và họ có thói quen tặng hoa cho nhau. Ở đây, dường như nhà nào cũng có một khoảng diện tích nhỏ để trồng hoa. Ở Bungary có nhiều công trình hiện đại và cổ kính, sự kết hợp này càng tạo thêm nét quyến rũ đối với những người yêu thích đất nước Bungary.

 

Ngành dịch thuật tiếng Bungary tại Việt Nam

 

Tiếng Bungary là một trong những thứ tiếng hiếm đối với hoạt động dịch thuật tại Việt Nam. Trong khi đó, dịch tiếng Bungary lại ngày càng có nhu cầu sử dụng cao. Chính vì vậy, không khó để nhận ra rằng, có rất nhiều công ty dịch thuật đầu tư chuyên sâu cho dịch vụ dịch tiếng Bungary.

 

dich-tieng-bungary-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị được thành lập từ năm 2005. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Bungary lâu năm, chúng tôi sẵn sàng dịch cho khách hàng bất cứ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu. Các dịch thuật viên ngoài việc thường xuyên phải cập nhật vốn ngoại ngữ của mình thì họ cần phải cập nhật thêm cả kiến thức về văn hóa, xã hội và về cả chuyên ngành mà mình nhận dịch. Do đó, công ty dịch thuật chúng tôi phải thường xuyên kiểm tra và tập huấn để nâng cao chất lượng dịch thuật.

 

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Bungary, Dịch thuật chuyên nghiệp còn cung cấp thêm các dịch vụ như dịch tiếng Hungary, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Lào, Anh, Pháp, Đức, Nga,..

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Bungary, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hướng dẫn trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2