Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Campuchia

Dịch tiếng Campuchia

Tiếng Campuchia là ngôn ngữ của người Khmer và ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia. Vì có sự gần gũi về địa lý, tiếng Khmer chịu ảnh hưởng và gây ảnh hưởng lên các ngôn ngữ khác trong khu vực như tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Việt Nam và tiếng Campuchia các ngôn này đã tạo nên một vùng ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

 

Nhu cầu dịch tiếng Campuchia tại Việt Nam

 

dich-tieng-campuchia-anh-1

 

Dịch tiếng Campuchia trở thành một nhu cầu cần thiết, khi Việt Nam và Campuchia là 2 quốc gia láng giềng, có nhiều mối quan hệ hợp tác trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đặc biệt, khi Việt Nam gia nhập WTO vào năm 2008, nhu cầu và giao dịch thương mại, hội nhập kinh tế với các quốc gia trên thế giới càng tăng cao hơn nữa. Dịch tiếng Campuchia trở thành một lĩnh vực không thể thiếu đối với nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam.

 

Dịch tiếng Campuchia chuyên nghiệp

 

Trong những năm qua, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch tiếng Campuchia có chất lượng tốt, chỉ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ biên phiên dịch có chất lượng tốt, được tuyển dụng thông qua những tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất.

 

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng của bản dịch là tiêu chí mà khách hàng quan tâm nhất. Chính vì vậy, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn tuyển chọn nhân viên dịch thuật có từ 3 năm kinh nghiệm trở lên, được trang bị đầy đủ về nền tảng kiến thức và kinh nghiệm về chuyên ngành dịch thuật.

 

dich-tieng-campuchia-anh-2

 

Với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp trước và cả sau khi bàn giao bản dịch. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng, sự an tâm về các giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng. Ngoài dịch tiếng Campuchia, chúng tôi còn nhận dịch thuật tài liệu các thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore,…..

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Campuchia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2