Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch Tiếng Đức

Dịch Tiếng Đức

Cộng hòa liên bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu và có chung biên giới với Đan Mạch, Ba Lan, Séc, Áo, Thụy Sĩ, Pháp, Bỉ, Hà Lan. Dân số của Đức lên tới 82 triệu người, đông dân nhất trong số các nước EU và là quốc gia có số dân nhập cư lớn thứ 3 trên thế giới.

 

Giới thiệu về nước Đức

 

Đức được ví như Trái tim của châu Âu, cùng với nước Pháp, Đức là 2 quốc gia có nền công nghiệp đại sản xuất, nông nghiệp tiên tiến, nền y học phát triển của mình tạo nên một vai trò dẫn đầu trong Liên minh châu Âu. Không những vậy, Đức cũng đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp tại châu Âu như chế tạo máy bay quân sự và dân dụng, máy xây dựng kỹ thuật cao, máy nông nghiệp, thiết bị điện tử, các thiết bị văn phòng, công nghệ hóa chất, công nghệ sinh học, công nghệ y học. Và đặc biệt, khi nhắc đến Đức, chúng ta không thể không nhắc tới đội bóng Bayern Munich có rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam.

 

dich-tieng-duc-anh-1

 

Trong những năm gần đây, hợp tác trao đổi văn hóa, giáo dục, thể thao, công nghệ, kỹ thuật giữa Việt Nam và Đức diễn ra ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt là Đức đã đầu tư nhiều dự án lớn vào Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành dịch tiếng Đức tại Việt Nam.

 

Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

 

Nắm rõ được nhu cầu dịch tiếng Đức tại Việt Nam, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã mở rộng và đầu tư phát triển dịch vụ dịch tiếng Đức, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước. Với đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Đức và các thứ tiếng khác có thể mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt.

 

dich-tieng-duc-anh-2

 

Sự phát triển của mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đức phát triển, sẽ là tiền đề để ngành dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam tăng cao nhu cầu sử dụng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn hiểu rằng, chất lượng là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung phát triển và nâng cao trình độ nghiệp vụ của đội ngũ dịch thuật viên nhằm nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Đức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2