Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Hà Lan

Dịch tiếng Hà Lan

Bạn đang muốn dịch tiếng Hà Lan một số giấy tờ, văn bản sang tiếng Việt? Bạn có thể tìm kiếm trên Google và sẽ có hàng loạt các đơn vị dịch thuật hiện ra trên trang kết quả tìm kiếm. Nhưng việc mà bạn cần làm đấy chính là lựa chọn một đơn vị dịch thuật tiếng Hà Lan đảm bảo chất lượng và có uy tín trên thị trường.

 

Nhu cầu về dịch tiếng Hà Lan

 

Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật được thành lập từ năm 2005. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty dịch thuật chúng tôi đã có hệ thống nhân viên biên phiên dịch tiếng Hà Lan, cùng đội ngũ cộng tác viên có mặt khắp nơi trên cả nước. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng Hà Lan tại công ty chúng tôi.

 

dich-tieng-ha-lan-anh-1

 

Hà Lan là một quốc gia ở châu Âu, với nền kinh tế phát triển thì chất lượng cuộc sống của người dân Hà Lan được đánh giá là một trong số những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Hệ thống các trường đại học với chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, đã thu hút được rất nhiều các sinh viên đến sinh sống và học tập tại Hà Lan.

 

Tiếng Hà Lan là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía tây của nhóm ngôn ngữ Giécman, với só lượng người sử dụng ở Hà Lan, Bỉ, Suriname, Pháp, Đức với con số khoảng 24 triệu người. Tiếng Hà Lan còn có quan hệ gần gũi với các ngôn ngữ Giécman khác như tiếng Anh, Frysk, Đức.

 

Với điều kiện sống tốt và nền kinh tế phát triển, Hà Lan đã trở thành một điểm đến của nhiều du học sinh, các doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Dịch thuật tiếng Hà Lan với sự phát triển của

 

Dịch thuật tiếng Hà Lan

 

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng dịch thuật cho khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội thường xuyên kiểm tra và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên dịch thuật. Ngoài dịch tiếng Hà Lan, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Phần Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Bỉ, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,….với các chuyên ngành về marketing, tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, dầu khí, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện,…

 

dich-tieng-ha-lan-anh-2

 

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chất lượng của bản dịch được đảm bảo tuân theo quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Hà Lan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến. 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2