Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Hungary

Dịch tiếng Hungary

Hungary là một quốc gia nằm ở châu Âu, văn hóa là một trong những yếu tố quyết định đến sự trường tồn của đất nước và con người Hungary. Nguyên tắc dung hòa và cùng chung sống giữa các dân tộc ở quốc gia này đã được hình thành từ rất sớm. Đất nước Hungary là một quốc gia đa ngôn ngữ, đa phong tục, họ đã tự điều chỉnh nền văn hóa của mình để cùng hòa vào dòng chảy chung của nền kinh tế châu Âu. Phóng khoáng tiếp nhận các giá trị tinh thần từ mọi nguồn khác nhau, đó là những gì để nói về Hungary. Đất nước có dòng sống Danube xanh với thủ đô Budapest tráng lệ, được ví như một Paris thu nhỏ, có biết bao nhiêu lâu đài và thành quách được xây dựng ở nơi đây, thu hút nhiều khách du lịch tới đây tham quan du lịch.

 

Giới thiệu về Hungary

 

dich-thuat-tieng-hungary-anh-1

 

Tiếng Hungary là một ngôn ngữ nằm trong nhánh Ugric, nhóm Finno Ugric của hệ Ural, được sử dụng rộng rãi ở Đông Âu. Ngôn ngữ chính thức của Hungary là tiếng Hungary, hay còn gọi là tiếng Magyar – một ngôn ngữ thuộc nhóm Finno Ugric, có mối liên hệ mật thiết gần với tiếng Phần Lan và tiếng Estonia. Tiếng Hungary là một trong 4 ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, không thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu.

 

Dịch tiếng Hungary uy tín và chất lượng tại Hà Nội

 

Sự phát triển của Hungary đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hungary phát triển ngày càng lên cao. Cùng với sự phát triển của ngành dịch thuật tại Việt Nam, lĩnh vực dịch tiếng Hungary phát triển với nhiều tiềm năng. Tại Việt Nam, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật hàng đầu, với các dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng đa dạng và đa lĩnh vực. Công ty chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật, phiên dịch tất cả các thứ tiếng, trong đó có cả dịch thuật tiếng Hungary.

 

dich-thuat-tieng-hungary-anh-2

 

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách thực hiện các giao dịch, cách sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hungary, các điều khoản và cách giao nhận tài liệu sau khi dịch thuật. Chỉ với một mức giá cả hợp lý, bạn có thể nhận được những bản dịch chất lượng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Hungary, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1