Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Indonesia

Dịch tiếng Indonesia

Việt Nam gia nhập WTO thì nhu cầu về giao lưu văn hóa và xã hội giữa các quốc gia trên thế giới tăng lên rõ rệt. Việt Nam và Indonesia là 2 quốc gia đều thuộc khu vực Đông Nam Á, có nhiều nét tương đồng trong nền văn hóa của 2 quốc gia. Nhu cầu dịch tiếng Indonesia tại Việt Nam ngày càng tăng cao khi có nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp của Việt Nam muốn tăng cường đầu tư vào Indonesia.

 

Tiếng Indonesia

 

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia, là một ngôn ngữ chuẩn của tiếng Mã Lai, được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia có nhiều nét khá tương đồng với nhau.

 

dich-tieng-indonesia-anh-1

 

Đồng Timor từng là một tỉnh thuộc Indonesia từ năm 1975 – 1999, tiếng Indonesia được thừa nhận là một trong 2 ngôn ngữ đang được sử dụng tại quốc gia này.

 

Dịch thuật tiếng Indonesia

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật được thành lập từ năm 2005, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

Đối với dịch vụ dịch tiếng Indonesia, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội nhận dịch tất cả các loại tài liệu chuyên ngành, các văn bản mang tính trang trọng, sách truyện, phim ảnh, các loại phần mềm, website, từ tiếng Indonesia sang tiếng Việt hoặc dịch ngược lại.  Để đảm bảo chất lượng cho bản dịch, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Indonesia có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra, người dịch còn phải được trang bị đầy đủ các kiến thức, nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.

 

dich-tieng-indonesia-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật: phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc, sửa, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp cả trước và sau khi dịch thuật, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Indonesia, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2