Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Lào

Dịch tiếng Lào

Tiếng Lào là ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa DCND Lào. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu nhiều ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào và tiếng Tháo có nhiều thanh điệu và phát âm giống nhau, có nhiều phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy, khi người Lào và người Thái nói chuyện với nhau, họ có thể hiểu được những gì mà đối phương nói.

 

Mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa Việt Nam và Lào

 

dich-tieng-lao-anh-1

 

Dịch tiếng Lào có nhiều điều kiện để phát triển khi đây là quốc gia láng giềng của Việt Nam. Việt Nam và Lào có mối quan hệ hợp tác song phương từ lâu năm. Có nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh ở nước bạn Lào. Nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Lào có xu hướng tăng cao hơn nhiều.

 

Dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp

 

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã luôn mang đến cho  khách hàng những bản dịch tiếng Lào chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án dịch thuật tiếng Lào và được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

 

Đội ngũ nhân viên tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội được tuyển dụng thông qua những tiêu chuẩn khắt khe. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình với công việc, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về chuyên ngành mà mình nhận dịch. Dịch vụ dịch tiếng Lào tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đảm bảo chất lượng bản dịch tốt, tốc độ dịch nhanh, chính xác và chỉ với chi phí dịch thuật cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài dịch tiếng Lào, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippin, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,..

 

dich-tieng-lao-anh-2

 

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm và trách nhiệm đối với công việc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Lào có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên kiểm tra và tổ chức các buổi tập huấn cho dịch thuật viên để củng cố thêm về vốn ngoại ngữ, các kiến thức về đời sống xã hội.

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Lào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.

 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1