Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch Tiếng Latinh

Dịch Tiếng Latinh

Dịch tiếng Latinh là một dịch vụ dịch thuật được nhiều khách hàng sử dụng trong những năm gần đây. Là một ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam, tiếng Latinh được nhiều công ty dịch thuật đầu tư và phát triển mạnh mẽ.

 

Tiếng Latinh

 

Tiếng Latinh là một ngôn ngữ được dùng ban dầu ở Latium, vùng xung quanh thành Roma. Nó có tầm quan trọng đặt biệt vì đây là ngôn ngữ chính thức của Đế quốc Lã Mã. Tất cả các ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Roman đều có nguồn gốc từ Latinh, nhiều từ trong các ngôn ngữ ngày nay như tiếng Anh đều dựa trên Latinh. Người ta cho rằng 80% các từ tiếng Anh có tính học thuật đều bắt nguồn từ Latinh.

 

dich-tieng-latinh-anh-1

 

Latinh là một thứ tiếng tổng hợp hay biến tố: các phụ tố được gắn vào các gốc cố định để diễn tả giống, số các cách trong các tính từ, danh từ, đại từ và được gọi là biến cách. Cũng như ngôi, số, thì , thể , trạng và thức đối với động từ và được gọi là cách chia động từ Latinh. Có 5 biến cách đối với danh từ và 4 kiểu chia động từ.

 

Dịch tiếng Latinh chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch thuật có trách nhiệm với công việc, trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác với nội dung của bản gốc. Ngoài dịch tiếng Latinh, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Indonesia, Malaysia,….

 

Đến nay, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện được nhiều dự án dịch tiếng Latinh chuyên ngành như: hướng dẫn lắp đặt, sửa chữa xe ô tô, website, tạp chí, báo chí, báo cáo, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương,…..

 

dich-tieng-latinh-anh-2

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận thị trường Latinh rộng lớn này, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội với đội ngũ biên dịch là các kỹ sư, giảng viên từng sống và làm việc tại khu vực Latinh sẵn sàng phục vụ quý khách trong nhiều lĩnh vực như hướng dẫn vận hành, sữa chữa ô tô, báo cáo tài chính,….

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Latinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2