Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Malyasia

Dịch tiếng Malaysia

Dịch tiếng Malaysia là một dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển hiện nay, khi mà mối quan hệ giữa Việt Nam và Malaysia ngày càng thân thiết hơn nữa.

 

Tiếng Malaysia là tiếng mẹ đẻ của 40 triêu người dân 2 bên eo biển Malacca, bào gồm các vùng ven biển bán đảo Mã Lai của Malaysia và vùng ven biển phía đông đảo Sumatra của Indonesia. Tiếng Malaysia trở thành ngôn ngữ bản dịa tài 1 phần vùng bờ biển phía Tây của Sarawak và Tây Kalimantan trên đảo Borneo. Như vậy, tổng số người nói tiếng Malaysia trên toàn thế giới là trên 215 triệu người.

 

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Malaysia thúc đẩy sự phát triển của ngành dịch thuật

 

Việt Nam và Malaysia thiết lập mối quan hệ ngoại giao vào năm 1973. Trong những năm qua, kim ngạch xuất khẩu của 2 quốc gia tăng lên liên tục và luôn đạt mức hơn 20 %/năm. Điều này đã cho ta thấy rõ, Malaysia là một thị trường tiềm năng dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam đầu tư vào thị trường Malaysia.

 

dich-tieng-malaysia-anh-1

 

Chính điều này đã tạo điều kiện cho ngành dịch tiếng Malaysia tại Việt Nam phát triển với nhu cầu sử dụng các dịch vụ dịch thuật tiếng Malaysia tăng cao trong mấy năm gần đây.

 

Dịch tiếng Malaysia chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Đồng hành với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã phát triển loại hình dịch vụ dịch thuật, các dịch vụ phiên dịch, dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự để nhằm đáp ứng nhu cầu dịch tiếng Malaysia của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong, ngoài nước.

 

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Malaysia có năng lực, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có thể đảm nhận dịch tiếng Malaysia với số lượng lớn các loại tài liệu, thuộc các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau.

 

Hầu hết, đội ngũ nhân viên của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đều tốt nghiệp từ các các trường Đại học lớn và từng trải nghiệm thực tế tại Malaysia. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn cho các nhân viên để tăng cường vốn ngoại ngữ và vốn am hiểu về đất nước Malaysia.

 

dich-tieng-malaysia-anh-2

 

Ngoài ra, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực để phấn đấu trở thành một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, đứng dầu tại thị trường Việt Nam với chất lượng dịch vụ và dịch thuật đứng số 1 tại nước nhà.

 

Ngoài dịch tiếng Malaysia, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch tiếng Thái, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Singapore,…

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Malaysia tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2