Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch Tiếng Nga

Dịch Tiếng Nga

 

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới, giáp với các nước Nauy, Phần Lan, Latvia, Ba Lan, Belarus, Ukraina, Gruzia, Trung Quốc, Mông Cổ, Kazakhstan, Bắc Triều Tiên, Azerbaijan. Và Nga còn có đường biên giới biển với Nhật Bản và Mỹ. Với diện tích lớn như vậy, Nga có nhiều điều kiện để phát triển và tạo nhiều mối quan hệ hợp tác với các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Đôi nét về đất nước Nga

 

Nga phát triển về khoa học công nghệ với một lượng lớn các nhà khoa học và nhà phát minh. Các thành tựu lớn nhất của Nga thuộc lĩnh vực công nghệ vũ trụ và thám hiểm vũ trụ. Các công nghệ khác, người Nga có lịch sử phát triển bao gồm: công nghệ hạt nhân, sản xuất máy bay và công nghệ quốc phòng. Tất cả sự phát triển của nền kinh tế Nga đã tạo điều kiện để ngành dịch tiếng Nga tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Bởi Nga là một đối tác lớn của Việt Nam, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Nga đang ngày càng được khẳng định hơn nữa thông qua các dự án hợp tác lớn nhỏ khác nhau.

 

dich-tieng-nga-anh-1

 

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu, nghĩa là nó liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giécman, nhóm gốc Celt và nhóm Roman, kể cả tiếng Anh, Pháp và tiếng Ái Nhĩ Lan, mẫu chữ viết của tiếng Nga có từ thế kỷ thứ 10 đến nay.

 

Dịch tiếng Nga

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một doanh nghiệp dịch thuật được thành lập từ năm 2005, với đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, cùng với hệ thống các cộng tác viên có mặt khắp cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt, một dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

 

dich-tieng-nga-anh-2

 

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng dịch thuật trong quá trình dịch tiếng Nga và tất cả các thứ tiếng khác. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra năng lực chuyên môn của dịch thuật viên và tiến hành bổ sung kịp thời để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hàng nghàn dự án dịch thuật lớn nhỏ, trong đó có dịch tiếng Nga. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Nga, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2