Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Pháp

Dịch tiếng Pháp

 

Pháp là một quốc gia lớn nhất cùng Tây Âu và lớn thứ 3 ở toàn châu Âu, Pháp có vùng đặc quyền kinh tế lướn thứ 2 thế giới. là một trong những nước thành viên của nhóm các nước công nghiệp G8 phát triển nhất thế giới. Pháp là một quốc gia công nghiệp phát triển có nền kinh tế lướn thứ 5 trên thế giới, tính theo GDP, thứ 9 tính theo sức mua tương đương và lớn thứ 2 ở châu Âu theo GDP danh nghĩa. Và đây còn là một quốc gia có mạng lưới quan hệ ngoại giao lớn thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau nước Mỹ. Pháp nổi lên với nhiề ngành kinh tế mũi nhọn trên thế giới như may mặc, thời trang, y học hiện đại nhất thế giới, ngành công nghiệp hàng không đáng mơ ước của nhiều quốc gia, Pháp sở hữu duy nhất sân bay vũ trụ tại Tây Âu nói riêng và châu Âu nói chung, ngoại trừ Nga.

 

Hẳn rằng, chúng ta ai cũng sẽ biết đến những sản phẩm thời gian, mỹ phẩm của Pháp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Hemes, Christian Dior, … đã mang lại cho Pháp một dòng ngoại tệ khổng lồ để tiếp tục tái đầu tư và phát triển các nền công nghiệp truyền thống.

 

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp

 

dich-tieng-phap-anh-1

 

Dịch tiếng Pháp phát triển khi mối quan hệ hợp giữa Việt Nam và Pháp ngày càng chặt chẽ hơn trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh tế, văn hóa,…Cùng góp phần vào sự phát triển của Việt Nam. Với nhiệm vụ làm cầu nối ngôn ngữ giữa các đơn vị, tổ chức của Việt Nam và Pháp. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp.

 

Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn của cả nước, có một số nhân viên đều đã sinh sống và làm việc tại Pháp một thời gian dài. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Pháp có chất lượng và bạn sẽ thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

 

Chất lượng tạo nên uy tín

 

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng bản dịch đối với mỗi khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng bản dịch. Phát triển dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Tại đây, chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành quá trình dịch, hiệu đính, kiểm tra và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau khi đã bàn giao bản dịch.

 

dich-tieng-phap-anh-2

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Pháp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2