Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Séc

Dịch tiếng Séc

 

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của các ngôn ngữ Slav, cùng với tiếng Slovak, Ba Lan, Pomeran và Serb Lugic. Tiếng Séc là ngôn ngữ chính của người Séc, ngôn ngữ này rất gần gũi với tiếng Slovak, tiếng Ba Lan. Phần lớn những người Séc và Slovak có thể hiểu được nhau đối phương đang nói gì, bởi 2 nước đã sống cùng nhau như Tiệp Khắc từ năm 1918 cho đến cuộc cách mạng Nhung. Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ hiếm tại Việt Nam. Do đó, dịch thuật tiếng Séc là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm tại Việt Nam.

 

Dịch vụ dịch tiếng Séc

 

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong mấy thập niên trở lại đây, ngành dịch thuật đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó dịch vụ dịch tiếng Séc xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm nhiều hơn.

 

dich-tieng-sec-anh-1

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật, được hình thành từ năm 2005. Các ngôn ngữ dịch thuật phổ biến nhất tại công ty chúng tôi là Anh, Pháp, Hàn, Nhật, Trung, Tây Ban Nha, Nga, chiếm nhiều hợp đồng dịch thuật nhất tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Sau nhiều năm phát triển và luôn nâng cao dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng của bản dịch, tối ưu hóa nhất có thể để đảm bảo chất lượng dịch thuật đối với từng bản dịch. Bằng chứng là Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật, phiên dịch, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước hết lòng khen ngợi về chất lượng của đội ngũ nhân viên. Và chính điều này đã tạo nên một động lực mạnh mẽ để công ty dịch thuật chúng tôi ngày càng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch thuật hơn nữa.

 

Dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp

 

dich-tieng-sec-anh-2

 

Đến với dịch vụ dịch tiếng Séc tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ được đảm bảo về độ bảo mật của tài liệu, thời gian trả bản dịch nhanh chóng, đúng hạn, quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh dịch vụ dịch tiếng Séc, chúng tôi còn có các dịch vụ dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Ba Lan,…

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Séc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2