Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch tiếng Tây Ban Nha là dịch vụ có nhu cầu sử dụng nhiều nhất trong số các thứ tiếng hiếm tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật các thứ tiếng phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Trung, Nhật thì dịch thuật tiếng Tây Ban Nha có nhiều nhu cầu hơn cả.

 

Đất nước Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha là một quốc gia nằm trên bán đảo Iberia phía tây nam châu Âu. Vương quốc Tây Ban Nha là một quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến, nền kinh tế phát triển và đứng thứ 9 trên thế giới, tính theo GDP danh nghĩa và có chỉ số phát triển con người đứng thứ 15. Ngoài ra, Tây Ban Nha còn là thành viên của các tổ chức Liên hợp quốc, EU, NATO, OECD, WTO.

 

dich-tieng-tay-ban-nha-anh-1

 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp của Tây Ban Nha đầu tư và phát triển ở Việt Nam ở các lĩnh vực như sản xuất men sứ, thuốc màu, sản xuất vật liệu cao cấp, dự án hạ tầng cơ sở,…Còn các doanh nghiệp Việt Nam chỉ xuất khẩu sang Tây Ban Nha các mặt hàng như thủy sản, café, dệt may và giày dép. Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, ngành dịch tiếng Tây Ban Nha có nhiều tiềm năng phát triển khi mà mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha được thể hiện trên nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.

 

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nội

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Được thành lập từ năm 2005, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật thành công, trong đó có nhiều dự án dịch thuật tiếng Tây Ban Nha. Và bên cạnh đó, chất lượng dịch thuật tại công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá cao cả về mặt chất lượng của bản dịch và dịch vụ.

 

dich-tieng-tay-ban-nha-anh-2

 

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm dịch thuật, thuộc nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Tây Ban Nha có chất lượng dịch thuật tốt. Đồng thời, thông qua dịch tiếng Tây Ban, người dịch có thể am hiểu hơn về nền văn hóa, các phong tục tập quán và con người Tây Ban Nha.

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Tây Ban Nha, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

 

 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1