Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thái Lan là một dịch vụ dịch thuật khá phổ biến tại Việt Nam, có rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu dịch tiếng Thái.

 

Giới thiệu về Thái Lan

 

Thái Lan là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, có biên giới giáp với Việt Nam. Được mệnh danh là đất nước của những ngôi chùa Vàng, hàng năm, Thái Lan thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan.

 

dich-tieng-thai-lan-anh-1

 

Ngôn ngữ chính thức của Thái Lan là tiếng Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ  của người Thái, đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay, nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra các bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, Hán Tạng. Sự phối hợp thanh điệu, các quy tắc chính tả rất phức tạp, tạo sự liên hệ và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu đã khiến cho tiếng Thái trở nên khó học đối với những ai chưa từng sử dụng tiếng Thái.

 

Tiếng Thái hay còn được gọi là tiếng Thái Xiêm, hay tiếng Thái Bangkok. Mặc dù người dân trong nước đều ít nhiều biết phương ngữ này, nhưng người Thái Lan đều nói nhiều bằng các phương ngữ khác nhau. Nhìn chung, tiếng Thái theo chuẩn và các phương ngữ Thái là tiếng mẹ đẻ của khoảng 84% dân số.

 

Việt Nam và Thái Lan là 2 quốc gia có mối quan hệ hợp tác mật thiết và chặt chẽ, thể hiện qua các hoạt động giao dịch thương mại ngày càng phát triển. Hàng hóa của Thái Lan có mặt rất nhiều trên thị trường Việt Nam và được người Việt đón nhận rất nhiều.

 

Dịch thuật tiếng Thái chất lượng và uy tín

 

Mối quan hệ Việt Thái ngày càng phát triển thêm những bước tiến mới, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Thái Lan. Khách hàng có nhu cầu dịch thuật sách truyện, website, phim ảnh, phần mềm, các loại tài liệu chuyên ngành. Bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Thái tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

 

dich-tieng-thai-lan-anh-2

 

Đến với dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng 1 trong các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên, đồng thời có hiểu biết về chuyên ngành mà mình nhận dịch. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu dịch cho chúng tôi. Ngoài dịch vụ dịch tiếng Thái Lan, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Campuchia, Lào, Indonesia, Myanmar, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nga,…

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Thái Lan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

 

 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1