Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch Tiếng Thụy Điển

Dịch Tiếng Thụy Điển

Kể từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức kinh tế thế giới WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao hơn nữa. Trong đó, nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

 

Một vài nét về Thụy Điển

 

Thụy Điển là một quốc gia lớn thứ 3 trong Liên minh châu Âu, với dân số khoảng 9,4 triệu người. Thụy Điển có mật độ dân số thấp với 21 người/km2, nhưng lại tập trung cao ở cửa phía nam đất nước. Có khoảng 85% dân số sống trong thành thị và trong tương lai con số này sẽ tăng lên.

 

Thụy Điển thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ năm 1969, từ đó đến nay, mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Thụy Điển ngày càng phát triển và dần hoàn thiện hơn về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục.

 

dich-thuat-tieng-thuy-dien-anh-1

 

 

Thụy Điển là một quốc gia trung lập, người dân được sống trong hòa bình. Điều này đã tạo điều kiện để giúp cho người dân nơi đây có một mức sóng cao hơn so với nhiều nơi khác trên thế giới. Kinh tế Thụy Điển là một sự kết hợp giữa Chủ nghĩa tư bản công nghệ cao và một hệ thống phúc lợi khổng lồ. Thành quả của nó là một hệ thống phân phối hiện địa, hạ tầng viễn thông hoàn hảo và lực lượng lao động có tay nghề cao.

 

Thụy Điển là một quốc gia có nhiều nét khác biệt về văn hóa, thủ đô Stockholm có nhiều bảo tàng, ngôi nhà cổ kính, dinh thự với kiến trúc kiểu Baroque và những quán café thơ mộng. Cảnh sắc ở Thụy Điển nhìn chung rất nhẹ nhàng, nổi bật với những cánh rừng thông cao vút và những ngôi nhà gỗ hệt như trong truyện cổ tích Grimm.

 

Dịch thuật tiếng Thụy Điển

 

Năm rõ được nhu cầu dịch tiếng Thụy Điển ngày càng tăng cao. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ dịch thuật và chất lượng của bản dịch. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Thụy Điển có hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án dịch thuật, trong đó có nhiều dự án dịch tiếng Thụy Điển liên quan đến các lĩnh vực văn hóa, kinh tế, giáo dục,….

 

dich-thuat-tieng-thuy-dien-anh-2

 

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch thuật luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ dịch thuật nào. Bởi vậy, khi đến với Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để giao tài liệu dịch cho chúng tôi và khi sử dụng một trong các dịch vụ tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

 

Quý khách hàng có  nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1