Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Ngôn ngữ Phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Ngôn ngữ phiên dịch

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm để sẵn sàng phiên dịch cho khách hàng khi có nhu cầu về phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin với hơn 50 thứ tiếng trên thế giới.
Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao trong thời kỳ kinh tế Việt Nam phát triển. Hàn Quốc là một quốc gia có vốn đầu tư lớn vào Việt Nam, các dự án bất động sản, các khu công nghiệp của người Hàn, các lô chưng cư – vila của người Hàn ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa.
Phiên dịch Tiếng Thái

Phiên dịch Tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái Lan là một trong những dịch vụ có thế mạnh tại thị trường Việt Nam. Với sự phát triển của mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thái Lan đã tạo điều kiện cho lĩnh vực phiên dịch có điều kiện để phát triển hơn nữa.
Phiên dịch Tiếng Nhật

Phiên dịch Tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Nhật Bản được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng cao. Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật được nhiều công ty phiên dịch đầu tư và phát triển, bởi đây là một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng tại Việt Na.
Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiên dịch tiếng Trung của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cá nhân trong hợp tác, trao đổi, giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng tiếng Trung Quốc trên toàn thế giới. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại thị trường Việt Nam.
Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh là một dịch vụ phiên dịch chiếm thế mạnh hàng đầu tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh thường trực có mặt tại Công ty, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những hợp đồng, dự án dịch thuật có chất lượng cao.
bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1