Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch Tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh là một dịch vụ phiên dịch chiếm thế mạnh hàng đầu tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Anh thường trực có mặt tại Công ty, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những hợp đồng, dự án dịch thuật có chất lượng cao, với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

 

Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm cùng các nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng một trong các dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

 

phien-dich-tieng-anh-anh-1

 

Không cần nói, chắc chắn ai cũng hiểu rằng, phiên dịch tiếng Anh là một lĩnh vực phát triển với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn như hiện nay tại Việt Nam. Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam, chiếm đại đa số người học ngoại ngữ tại nước ta, và cũng là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đồng thời, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Phiên dịch tiếng Anh phát triển tại Việt Nam

 

Với sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Anh, nhu cầu sử dụng phiên dịch tiếng Anh trở nên nhiều hơn bao giờ hết, nhất là trong thời đại nền kinh tế thế giới có nhiều sự thay đổi mạnh mẽ.  

 

phien-dich-tieng-anh-anh-2

 

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, có rất nhiều nhà đầu tư tiến hành đầu tư vào Việt Nam. Nhu cầu giao dịch, hợp tác về các lĩnh vực trong đời sống xã hội, đi du lịch, học tập tăng cao thì dịch vụ phiên dịch tiếng Anh càng tăng cao về chất lượng. Dịch thuật Hà Nội là một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Trong hơn 6 năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án phiên dịch tiếng Anh, tạo nên độ tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại đơn vị chúng tôi.

 

Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Trong những năm qua, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã quy tụ được nhiều phiên dịch viên tiếng Anh có chất lượng và kinh nghiệm phiên dịch ở các hội nghị, hội thảo, cabin, ….

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng phiên dịch tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2