Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Phiên dịch Tiếng Nhật

Phiên dịch Tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Nhật Bản được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng cao. Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật được nhiều công ty phiên dịch đầu tư và phát triển, bởi đây là một ngôn ngữ được nhiều người sử dụng tại Việt Nam, có nhiều nhà đầu tư của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.

 

Vài nét về Nhật Bản

 

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế của Nhật Bản phát triển từ cuộc cải cách Minh Trị. Quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP so với tỷ giá trị trường lớn thứ 2 trên thế giới, sau Mỹ. Còn theo thước đo GDP ngang giá sức mua lớn thứ 3 thế giới, sau Mỹ và Trung Quốc. Sau sự bùng nổ về kinh tế, Nhật Bản có nhiều hãng điện tử lớn xuất hiện như Panasonic Sony, Honda.

 

phien-dich-tieng-nhat-ban-anh-1

 

Tiếng Nhật được 130 triệu người Nhật và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản trên thế giới sử dụng. Đây là một ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với hệ thống các nghe thức nghiêm ngặt, rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản. Với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói tới trong cuộc hội thoại.

 

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật

 

Nhu cầu phát triển giao lưu hợp tác với Nhật Bản ngày càng gia tăng nhanh chóng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã đầu tư, phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản. Với đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm phiên dịch nhiều năm trong ngành. Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng phiên dịch viên tốt và chỉ với mức giá cạnh tranh, hợp lý.

 

phien-dich-tieng-nhat-ban-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật hơn 6 năm. Điều này đã tạo tiền đề cho sự phát triển các dịch vụ phiên dịch và các dịch vụ tại công ty chúng tôi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2