Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Phiên dịch Tiếng Thái

Phiên dịch Tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái Lan là một trong những dịch vụ có thế mạnh tại thị trường Việt Nam. Với sự phát triển của mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Thái Lan đã tạo điều kiện cho lĩnh vực phiên dịch có điều kiện để phát triển hơn nữa.

 

Vài nét về đất nước Thái Lan

 

Thái Lan là một quốc gia thuộc Đông Nam Á, văn hóa của Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tư tưởng Phật giáo – là tôn giáo chính thức được công nhận là quốc giáo ở đất nước này và đây là một đất nước có rất nhiều chùa chiền. Trong văn hóa ứng xử, người Thái Lan tỏ rõ sự sùng đạo, tôn kính hoàng gia và trọng thứ bậc cũng như tuổi tác.

 

phien-dich-tieng-thai-lan-anh-1

 

Là một quốc gia công nghiệp mới, xuất khẩu đạt hơn 105 tỷ USD mỗi năm. Các sản phẩm xuất khẩu chính bao gồm gạo, hàng dệt may, giày dép, hải sản, cao su, ô tô, máy tính, các thiết bị điện. Lúa là cây lương thực chính được trồng ở Thái Lan, là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo, chỉ sau Việt Nam.  Vì là một quốc gia láng giềng của Việt Nam nên Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ ngoại giao khá chặt chẽ và thân thiết.

 

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan

 

Tiếng Thái Lan là một trong những ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn làm ngôn ngữ thứ 2. Là 2 quốc gia láng giềng nên nhu cầu về giao lưu hợp tác, giao dịch thương mại, du lịch, học tập,… của người dân 2 quốc gia tăng cao trong nhiều năm trở lại.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu phiên dịch tiếng Thái Lan của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tại Việt Nam. Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã đưa ra dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan. Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái Lan có kinh nghiệm phiên dịch trong các hội thảo, hội nghị, hội chợ,… sẽ mang đến thành công cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan tại đây.

 

phien-dich-tieng-thai-lan-anh-2

 

Hiểu được tầm quan trọng về vốn ngoại ngữ, các kỹ năng đối với một phiên dịch viên tiếng Thái Lan. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thường xuyên test kiểm tra chuyên môn của các phiên dịch viên, đồng thời khuyến khích người dịch thường xuyên cập nhật kiến thức và bổ sung các kỹ năng bắt buộc đối với phiên dịch viên, nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái Lan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 20 20 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1