Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Danh sách khách hàng

Công ty Dịch Thuật Quốc Tế

Công ty Dịch Thuật Quốc Tế

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã phối hợp với một số công ty dịch thuật Quốc tế tham gia vào nhiều dự án dịch thuật, thuộc các lĩnh vực khác nhau.
Văn Hóa - Giáo Dục - Du Lịch

Văn Hóa - Giáo Dục - Du Lịch

Văn hóa - giáo dục - du lịch chính là các lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Lĩnh vực dịch thuật cũng theo đó mà phát triển cùng với sự phát triển của các lĩnh vực mang nhiều tiềm năng này. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện các dự án liên quan đến các lĩnh vực văn hóa - giáo dục - du lịch.
Y Học - Dược Phẩm

Y Học - Dược Phẩm

Lĩnh vực Y dược học là một chuyên ngành cần có sự đầu tư chuyên sâu về dịch thuật. Chính vì vậy, một số phòng khám, công ty dược và các bệnh viện tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Với uy tín và độ tin cậy tuyệt đối, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
Xây Dựng - Bất Động Sản

Xây Dựng - Bất Động Sản

Lĩnh vực xây dựng - bất động sản phát triển trong những năm gần đây. Theo đó, đã có nhiều nhà đầu tư và xây dựng công trình thực hiện các dự án dịch thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có kinh nghiệm và chất lượng dịch thuật cao. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những dự án có giá trị hợp đồng lớn.
IT - Viễn Thông

IT - Viễn Thông

IT - Viễn thông là một lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật, cũng như sự phát triển của bộ não con người. Lĩnh vực IT - Viễn thông ngày càng tiến bộ với những công nghệ hiện đại được ra đời.
Ngân Hàng - Tài Chính - Bảo Hiểm

Ngân Hàng - Tài Chính - Bảo Hiểm

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu và thường xuyên của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội trong lĩnh vực Ngân Hàng - Tài Chính - Bảo Hiểm.
Danh sách khách hàng

Danh sách khách hàng

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2005 đến nay, Dịch Thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện thành công một số lượng lớn các dự án dịch thuật và phiên dịch cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1