23 - 62 - 0 - 0 Dịch tài liệu kinh tế, tài chính

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tài liệu Kinh tế tài chính

Dịch tài liệu kinh tế tài chính là dịch vụ dịch thuật có nhu cầu sử dụng tăng cao trong thời điểm hiện tại. Khi mà tốc độ phát triển kinh tế của Việt Nam đang ngày một tăng cao, các nhà đầu tư tăng cường sự đầu tư vào Việt Nam. Sự chuyên môn hóa các ngành nghề sẽ tạo điều kiện để giúp cho bạn xử lý công việc hiệu quả hơn.

 

Lĩnh vực tài chính, kinh tế phát triển

 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế - tài chính Việt Nam, cùng với xu hướng toàn cầu hóa kinh tế thế giới. Nhu cầu tìm kiếm một đối tác tin cậy có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và có chất lượng về lĩnh vực này cũng đang dần tăng cao.

 

dich-tai-lieu-kinh-te-tai-chinh-1

 

Các bản dịch tài chính mà Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã thực hiện bao gồm các loại báo cáo tài chính hàng năm, nội dung khảo sát kinh tế vĩ mô, nghiên cứu thị trường chứng khoán, tờ quảng cáo, thông báo ngân hàng, dịch website tin tức tài chính, dịch tài liệu về kinh tế đầu tư, thông tin cổ đông, tin tức về thị trường nông sản, biến động tỷ giá ngoại tệ, giá vàng rên thế giới, những phân tích về thị trường bất động sản,…

 

Dịch tài liệu kinh tế, tài chính tại Hà Nội

 

Với đội ngũ nhân viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu kinh tế, tài chính. Với trình độ ngoại ngữ và có chuyên môn cao, dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch chuyên nghiệp và những bản dịch tốt nhất, chính xác và nhanh chóng.

 

Chúng tôi nhận dịch các tài liệu từ hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, tài liệu marketing, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm và các văn bản khác liên quan đến lĩnh vực này.

 

dich-tai-lieu-kinh-te-tai-chinh-2

 

Đối tượng khách hàng thường xuyên của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là Bộ Công thương, Bộ tài chính, các tổ chức tài chính lớn như MorganStanley, Vietcombank, Sacombank, BIDV, VIPBank, Bảo Việt, các công ty chứng khoán v.v. Mời tham khảo một số Khách hàng tiêu biểu của Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội về chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tài liệu kinh tế tài chính tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2