23 - 62 - 0 - 0 Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tài liệu kỹ thuật

 

Dịch tài liệu kỹ thuật là một dịch vụ có nhu cầu dịch thuật tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế việc tiếp cận và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật của thế giới là một việc làm rất cần thiết, nó đòi hỏi sự đóng góp công sức của nhiều thành phần xã hội. Các tài liệu kỹ thuật rất cần thiết để nhằm phúc vụ cho việc nghiên cứu, sản xuất, tiêu dùng của một nền kinh tế. Đặc biệt là trong quá trình phát triển và hội nhập với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới như Việt Nam.

 

Sự quan trọng của tài liệu kỹ thuật

 

Tài liệu kỹ thuật là một chuyên ngành dịch thuật khó nhằn, bởi người dịch sẽ phải sử dụng thành thạo các thuật ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó, người dịch sẽ phải có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành, lĩnh vực đó để có thể sử dụng chính xác từ ngữ chuyên ngành.

 

dich-tai-lieu-ky-thuat-anh-1

 

Các chuyên ngành thuộc lĩnh vực có thể kể đến như: kiến trúc, xây dựng, cơ khí , hóa chất, …. Tất cả đều là những chuyên ngành kỹ thuật, đòi hỏi sự chính xác của bản dịch.

 

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Đặc biệt là đối với các lĩnh vực dịch thuật mũi nhọn của chúng tôi, bao gồm các lĩnh vực như dịch các loại tài liệu kỹ thuật, kinh tế, tài chính, chứng khoán, dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự,… Tất cả là những lĩnh vực dịch thuật chiếm phần lớn các dự án tại công ty dịch thuật chúng tôi.

 

Sự phát triển của nền kinh tế thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng, đã tạo điều kiện để các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại phát triển hơn nữa. Các văn bản kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí là không hiểu gì cả.

 

dich-tai-lieu-ky-thuat-anh-2

 

 

Đến với dịch vụ dịch tài liệu kỹ thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng sẽ yên tâm khi giao tài liệu đến công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đội ngũ nhân viên có trách nhiệm trong công việc, kinh nghiệm dịch thuật sẽ đưa đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt.

 

Hiện Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là đối tác thường xuyên của nhiều doanh nghiệp, viện nghiên cứu, công ty trong và ngoài nước. Các dự án thuộc về các chuyên ngành IT, viễn thông, y dược, giao thông, thủy điện, cơ khí, thực phẩm, dược phẩm, hợp đồng kỹ thuật. Đối với mỗi dự án dịch tài liệu kỹ thuật, chúng tôi đều lựa chọn những biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về chuyên ngành đó, cộng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của bản dịch và chất lượng của dịch vụ.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hướng dẫn. 

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1