23 - 62 - 0 - 0 Dịch tài liệu Pháp luật

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch tài liệu Pháp luật

 

Dịch tài liệu pháp luật luôn là một nhu cầu cần thiết, nhằm phục vụ cho đời sống chính trị, kinh tế xã hội cũng như hợp tác và hội nhập kinh tế. Tài liệu pháp luật luôn là những giấy tờ cần thiết trong bất kỳ một giao dịch nào, nó là điều kiện pháp lý để tất cả các hợp đồng dự án giao dịch được thực hiện một cách suôn sẻ.

 

Các loại tài liệu pháp luật luôn đòi hỏi độ chính xác cao và người dịch cần có kiến thức chuyên sâu và hiểu biết về luật pháp, dịch sai một câu, một chữ cũng có thể dẫn đến hậu quả rất lớn cho khách hàng.

 

Sự quan trọng của các loại tài liệu pháp luật

 

Hiểu rõ tầm quan trọng về sự chính xác của bản dịch, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã luôn chú tâm và phát triển dịch vụ dịch tài liệu pháp luật một cách chính xác, đảm bảo uy tín đối với tất cả các khách hàng.

 

dich-tai-lieu-phap-luat-anh-1

 

Tại đây, đội ngũ nhân viên dịch thuật của chúng tôi đều có kinh nghiệm dịch thuật từ 3 năm trở lên, thường xuyên dịch thuật các chuyên ngành như pháp luật, kinh tế, tài chính, kỹ thuật, marketing, các loại hồ sơ, hợp đồng, dự án,….cho các doanh nghiệp, tổ chức, công ty và cá nhân trong, ngoài nước.

 

Trong quá trình tuyển dụng biên phiên dịch viên, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cho các nhân viên. Họ phải là những người làm việc một cách cẩn thận, có tinh thần và trách nhiệm với công việc, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tài liệu, đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức, học vấn và am hiểu về chuyên ngành mà mình nhận dịch.

 

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín

 

dich-tai-lieu-phap-luat-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội hiện đang là đối tác dịch thuật tin cậy của nhiều tổ chức, cá nhân, tập đoàn trong nước và quốc tế. Các loại tài liệu pháp luật mà công ty chúng tôi thường nhận dịch đó là văn bản luật, nội quy công ty, hợp đồng kinh tế, đối với mỗi dự án chúng tôi đều lựa chọn các biên dịch viên có kinh nghiệm và kiến thức sâu về lĩnh vực đó. Cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

 

Khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu pháp luật tại Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1