2 - 0 - 0 - 0 Dịch thuật là gì?

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là gì? Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật một số tài liệu, giấy tờ từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt? Hãy đến với dịch vụ dịch thuật tại công ty chúng tôi.

 

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt. Mang lại những bản hợp đồng giá trị dành cho khách hàng.

 

Khái niệm về dịch thuật

 

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – ngôn ngữ gốc và chuyển sang một ngôn ngữ khác – ngôn ngữ đích thành một đoạn văn mới và không làm thay đổi nội dung của bản dịch.

 

dich-thuat-la-gi-anh-1

 

Việt Nam là một quốc gia đang trong quá trình phát triển với nền kinh tế ngày càng tăng trưởng rõ rệt. Đây là điều kiện để các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và phát triển vào Việt Nam nhiều hơn nữa. Theo đó, ngành dịch thuật tại Việt Nam có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa. Bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật ngày càng nhiều hơn. Kéo theo có hàng loạt các công ty dịch thuật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của dịch vụ.

 

Dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

 

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một đơn vị dịch thuật đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật. Chúng tôi nhận dịch tất cả các loại tài liệu, thuộc cách chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Cùng với đội ngũ dịch thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hệ thống các cộng tác viên có mặt khắp cả nước. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng, chỉ với mức giá phải chăng. Khách hàng sẽ nhận được bản dịch chính xác trong thời gian sớm nhất có thể.

 

dich-thuat-la-gi-anh-2

 

Dịch vụ dịch thuật tại công ty chúng tôi được các khách hàng đánh giá cao với chất lượng của bản dịch và dịch vụ. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật, bạn chỉ việc liên lạc với chúng tôi. Ngay sau đó, khách hàng sẽ nhận được đơn báo giá dịch thuật trong thời gian sớm nhất.

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt, khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với dịch vụ dịch thuật tại đơn vị chúng tôi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1