23 - 62 - 0 - 0 Dịch vụ dịch thuật

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ dịch thuật

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là một công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt, chỉ với mức giá hợp lý và phải chăng. Với thế mạnh là phát triển một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu dịch thuật tài liệu của khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, đa ngôn ngữ dành cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh chóng.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, đội ngũ dịch thuật viên là bộ phận chủ chốt và quan trọng nhất. Quá trình tuyển dụng dịch thuật viên tại công ty chúng tôi đều trải qua các bài test nghiêm ngặt, tuân thủ tiêu chuẩn tuyển dụng dịch thuật viên quốc tế. Do đó, chất lượng của bản dịch tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội được khách hàng đánh giá cao.

 

dich-vu-dich-thuat-anh-1

 

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được yêu cầu kiểm tra trình độ nhằm đảm bảo tính chính xác trong các bản dịch luôn ở mức cao nhất. Tại đây, chúng tôi hiểu rằng, chất lượng luôn tạo nên uy tín. Do đó, bản dịch của khách hàng luôn được đảm bảo tính trung thực và chính xác so với nội dung gốc.

 

Tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một trong các dịch vụ dịch thuật sau:

 

•     Dịch tài liệu Kỹ thuật

 

•     Dịch tài liệu Kinh tế tài chính

 

•     Dịch tài liệu Y học - Dược phẩm

 

•     Dịch tài liệu Pháp luật

 

•     Dịch tài liệu Văn hóa xã hội

 

•     Dịch Chuyên ngành khác

 

Đội ngũ dịch thuật viên tại công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên ngành dịch thuật khác nhau để đảm bảo tính chính xác cho bản dịch.

 

Chất lượng phục vụ uy tín hàng đầu

 

Chất lượng của bản dịch là điều mà Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội quan tâm nhất. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án cho khách hàng và trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín và thường xuyên của nhiều tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong, ngoài nước.

 

dich-vu-dich-thuat-anh-2

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng và tạo niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật lâu dài với tất cả quý khách hàng trong tương lai.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0987 80 1212 hoặ 0989 77 2020 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

 

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2