23 - 75 - 78 - 0 Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Phiên dịch Tiếng Hàn Quốc

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng cao trong thời kỳ kinh tế Việt Nam phát triển. Hàn Quốc là một quốc gia có vốn đầu tư lớn vào Việt Nam, các dự án bất động sản, các khu công nghiệp của người Hàn, các lô chưng cư – vila của người Hàn ngày càng xuất hiện nhiều hơn nữa. Các nhu cầu giao dịch thương mại, hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu cần phiên dịch tiếng Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn nữa.

 

Yêu cầu đối với người phiên dịch

 

phien-dich-tieng-han-quoc-anh-1

 

Nghề phiên dịch đòi người người dịch phải có trí nhớ tốt, khả năng xử lý tình huống thành thạo. Bên cạnh viên sử dụng thành thạo ngoại ngữ, bạn cũng cần phải có vốn am hiểu về nền văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, con người của các quốc gia trên thế giới. Kỹ năng giao tiếp là một trong những điểm quan trọng của một phiên dịch viên giỏi. Chính vì vậy, phiên dịch cần thường xuyên rèn luyện các kỹ năng của mình để nâng cao chuyên môn của mình.

 

Và bên cạnh việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, người dịch cần học hỏi những kinh nghiệm của những người 

 

Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

 

Hiểu được tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Hàn Quốc đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp đội ngũ phiên dịch viên tiếng Hàn Quốc tới toàn bộ khách hàng, phục vụ nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Hàn Quốc được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán, thương mại, phiên dịch sự kiện, phiên dịch qua điện thoại, …… Quý khách hàng có nhu cầu phiên dịch hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch qua điện thoại,… có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

 

phien-dich-tieng-han-quoc-anh-2

 

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phiên dịch cạnh tranh nhất, hợp lý nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

 

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng phiên dịch. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội sẽ nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

 

 Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Hàn Quốc tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An, CMC, Sacombank, Morgan Stanley ..., mời tham khảo thêm Danh Sách Khách Hàng tiêu biểu của Dịch Thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến. 


CÔNG TY  DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Hanoi Professional Translation Co., LTD

Trụ sở chính: Số 202 - Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

VPGD:   P. 1905, Tòa A, Nhà M3 M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nôi.

Tel:         04.8587.3839

Mobile:  0987.22.2323- 0987.10.1919 

Email:    baogia@dichthuathanoi.vn - khachhang@dichthuathanoi.vn

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 2

Kinh doanh 1