23 - 71 - 52 - 023 - 75 - 75 - 0 Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

Dịch website, phần mềm Cung cấp phiên dịch Dịch tài liệu chuyên ngành Dịch công chứng Hợp pháp hóa lãnh sự Đào tạo ngoại ngữ - Dịch thuật

Tư vấn trực tuyến

0987.22.2323
0989.77.1212

04.6655.2121

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Câu hỏi thường gặp

Phiên dịch Tiếng Trung Quốc

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu về phiên dịch tiếng Trung của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cá nhân trong hợp tác, trao đổi, giao lưu với các đơn vị, cá nhân sử dụng tiếng Trung Quốc trên toàn thế giới. Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại thị trường Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, phiên dịch. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuẩn xác, nhanh chóng, chuyển tải đúng ý và văn phong được chọn lọc kỹ càng, giúp cho buổi làm việc của khách hàng được thành công tốt đẹp.

 

Phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp và chất lượng

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội là đơn vị dịch thuật nhận được nhiều đánh giá của khách hàng về cách thức làm việc, cách tổ chức công việc khoa học, năng động trong công cuộc tìm kiếm nguồn nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và đào tạo phiên dịch viên các thứ tiếng. Giá dịch vụ tại công ty được đánh giá là khá hợp lý so với nhiều trung tâm, văn phòng phiên dịch khác có mặt trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng.

 

phien-dich-tieng-trung-anh-1

 

Với mục tiêu là mang đến cho khách hàng sự thuật tiện, chính xác, chuyên nghiệp và đạt đến hiệu quả giao tiếp tối đa cho khách hàng, đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển không chỉ cho các phiên dịch viên tiếng Trung mà còn cho các thứ tiếng khác.

 

Chất lượng tạo nên uy tín

 

Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã làm việc với các khách hàng có nhu cầu phiên dịch tiếng Trung cả trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tại đây. Bạn có thể tham khảo danh sách các khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

phien-dich-tieng-trung-anh-2

 

Sau hơn 6 năm phát triển, đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung tại Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội đã tăng nhanh cả về số lượng lẫn chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án phiên dịch tiếng Trung, mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng và đồng thời tạo nên uy tín cho chính Dịch thuật chuyên nghiệp Hà Nội.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0986 80 2020 hoặc 0989 77 1212 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

 

 

bao phu nu | sao viet

Ngôn ngữ dịch thuật

bao phu nu | sao viet

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2